Welcome bạn đã đến vớiTipshay – Chia sẻ mê say

Blog Tipshay.com ra đời với mục đích cung cấp những kiến thức công nghệ cho người dùng bằng các bài viết chia sẻ thủ thuật hay ho, tự bảo vệ mình trong không gian mạng là một kĩ năng cần thiết trong thời buổi công nghệ.

Bên cạnh các bài viết chia sẻ thủ thuật, Tipshay có chuyên mục Mua sắm tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết tư vấn, đánh giá về các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tai nghe. Mọi đánh giá tuy chưa phải tai nghe mắt thấy song đều đảm bảo được sự chuẩn xác, không cố tình thêu dệt và được chia sẻ từ chính những người đã dùng qua sản phẩm.

Tipshay hi vọng có thể đồng hành với các độc giả trong những năm tới, trước mắt sẽ chỉ tập trung vào việc chia sẻ miễn phí, bạn sẽ không một khoản phí nào cả, tuy nhiên để ủng hộ blog ngày càng phát triển đừng quên share bài viết lên mạng xã hội để xây dựng một cộng đồng vững mạnh hơn nhé.

Nếu trong quá trình đọc các bài viết trên blog thấy điều gì thiếu sót đừng ngại hãy để lại bình luận, góp ý để ban quản trị khắc phục sớm nhất, hoặc bạn có thể Liên hệ với chúng tôi qua trang này. Hi vọng nhận được những góp ý chân thành từ những người anh em thiện lành yêu công nghệ.

Một lần nữa chào thân ái và quyết thắng.